Trường Nhật ngữ Aoyama, Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Aoyama với phương pháp giảng dạy thú vị giúp học viên đạt được nhiều thành tựu không chỉ trong việc học ngôn ngữ.

Giao lưu và trải nghiệm văn hóa đa dạng

Trường Nhật ngữ Aoyama tiến hành cho học sinh trải nghiệm học tập đa dạng để học sinh có thể học tập và hiểu được văn hóa Nhật thông qua việc giao lưu trực tiếp với người dân địa phương , trải nghiệm văn hóa Nhật228d210t5682l0

Việc thực hiện mang tính định kỳ giao lưu với các học sinh cấp 1, 2 và sinh viên đại học các trường khu vực xung quanh bao gồm giao lưu Homestay với nhân dân thành phố Simiju và trường Aoyama đang được tiến hành liên tục trong thời gian 10 năm trở lại đây

Đào tạo tiếng Nhật mang tính thể chế với lịch sử 25 năm

Trường Aoyama được thành lập với mục đích phổ cập , hướng dẫn đào tạo tiếng Nhật với đối tượng là người nước ngoài kể thừ tháng 3. 1976. Trường Aoyama với xuất phát là trường Nhật ngữ hướng dẫn đào tạo giao tiếp cơ bản thường ngày cho các thương gia của vùng Gumi – những người nước ngoài sống ở Nhật và đến năm 2000 số giáo sư là 20 người, học sinh 200 người, chào đón và tiếp nhận học sinh từ 17 quốc gia đến và học tập.

Trường Aoyama không chỉ hướng dẫn đào tạo tiếng Nhật mà còn nhận được những đánh giá từ những người sống tại Nhật là ngôi trường giới thiệu về phương thức sống đặc biệt của người Nhật cũng như văn hóa Nhật

Trường biên soạn giáo trình tiếng Nhật được chỉ định nghiên cứu việc giảng dạy tiếng Nhật

Sử dụng giáo trình đã nghiên cứu, biên soạn bởi chính tự thể trường để dạy học sinh

Sách giáo khoa của trường có thể sử dụng ở trường Nhật ngữ nhưng trường đó phải nhận được sự công nhận ở bộ giáo dục. Hầu hết các trường Nhật ngữ có thể sử dụng giáo trình này làm tài liệu học tập cho học sinh và chỉ cần ra hiệu sách là có thể dễ dàng mua được

Từ ga Harajukhu đi bộ đến trường nằm ở trung tâm thành phố

Nơi có thể chọn ra với tư cách nơi biến đổi nhiều nhất của Tokyo là Shinjuku và Shibuya. Trường Aoyama school có vị trí nằm ở Harajuku, có thể đi bộ tới Shibuya và Shinjuku. Đây là nơi phát tán và lan rộng các xu hướng mới của giới trẻ Nhật nên bầu không khí luôn sôi nổi và gần như là có vị trí vùng khởi nguồn của văn hóa thế hệ mới.

Các học viên có thể thỏa thích tận hưởng những danh lam thắng cảnh và đáng xem như công trình di tích lịch sử, công viên hàng đầu Tokyo, thư viện, ,…. ở bên ngoài khu vực trường học.

Tỷ lệ đỗ 100 % kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Nhằm chuẩn bị thi năng lực tiếng Nhật nhà trường tổ chức mở các lớp học đặc biệt ngoài giờ lên lớp chính quy tai trường. Lượng tài liệu photocopy được tạo ra để luyện thi năng lực được sử dụng khá nhiều

Chỉ thông qua các tài liệu photo được chuẩn bị ở trường thì học sinh cũng có thể đỗ được cấp 1 thi năng lực tiếng Nhật. Từ trước kỳ thi năng lực 3 tháng , 1 tuần 3 buổi từ 1:30 đến 3:30 khoảng 2 tiếng mỗi buổi, các giáo viên sẽ tiến hành lớp học cho học sinh dựa trên khoản phí riêng biệt. Học sinh Hàn Quốc rất đáng tự hào với tỷ lệ đỗ là 100 %

Hướng dẫn học tập bởi những giảng viên chuyên đảm ưu tú có kinh nghiệm 10 đến 15 năm

Đội ngũ giảng viên chuyên nhiệm của trường Nhật ngữ Aoyama là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trên 10 năm nên có những bí quyết riêng của mình được tích lũy trong quá trình giảng dạy.

Tại mỗi lớp đều có các giáo viên đảm nhiệm kiểm tra việc điểm danh và tư vấn bước đường tiến thân trong tương lai cho học sinh. Từ đó học sinh cố gắng hết mình để có thể thích ứng với cuộc sống sinh hoạt tại Nhật

Đây là ngôi trường mà học viên có thể cảm thấy sự ấm áp như 1 gia đình hơn bất kỳ một ngôi trường nào khác. Bầu không khí lớp học ôn hòa và đầy hoạt khí cùng với sự quan tâm tận tình của các thầy cô giáo đối với học sinh đã cổ xúy hơn nữa những khao khát học tập của học sinh..

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp thông qua hội đồng môn thì hoạt động giao lưu vẫn được tiến hành một cách liên tục nên tình bạn có thể được tiếp tục duy trì lâu dài.

Các chương trình giảng dạy

Chương trình học của trường Nhật ngữ Aoyama như sau:

Học sinh sẽ được đặt trong các lớp học tương ứng theo kết quả của bài kiểm tra vị trí của họ. Những người chưa học tiếng Nhật trước khi sẽ tập trung vào việc học tập ngôn ngữ cơ bản của Nhật Bản trong vài tháng đầu tiên. Bài học bổ sung được tổ chức theo trình độ của học sinh. Ngoài ra còn có một khóa học chuẩn bị cho JLPT (Japanese Language Proficiency Test) và EJU (Kỳ thi Đại học Nhật Bản nhập học dành cho sinh viên quốc tế) Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ cá nhân cho những người muốn nhập vào một trường cao hơn bằng cách đưa ra hướng dẫn trong việc lựa chọn trường học phù hợp nhất và hỗ trợ cho việc chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh. Chúng tôi yêu cầu học sinh phải học “Hiragana” và “Katakana” trước khi đến Nhật Bản.

Lớp cơ bản

Giáo trình được phát triển bởi Aoyama trường NHẬT NGỮ Ⅰ · Ⅱ, chữ Hán PRACTICE Ⅰ · Ⅱ.

Mục đích của khóa học cơ bản là để có được bốn kỹ năng ngôn ngữ; nghe, nói, viết và đọc. Học sinh sẽ học ngữ pháp, đọc thư và viết, kỹ năng giao tiếp, đọc và nghe hiểu và thành phần. Học sinh sẽ học ngôn ngữ bằng cách sử dụng câu cơ bản và từ vựng với cuốn sách kiểm tra, LANGUAGEⅠ NHẬT BẢN, và cũng học phức tạp, hợp chất, làm ra câu kính ngữ với LANGUAGEⅡ NHẬT BẢN.

Lớp Trung cấp

Giáo trình được phát triển bởi Aoyama trường NHẬT NGỮ Ⅲ · Ⅳ, chữ Hán PRACTICE Ⅲ · Ⅳ

Số giờ làm việc trong các bài học về đọc và nghe hiểu sẽ được mở rộng. Học sinh cũng sẽ được nghiên cứu một mức độ cao hơn về ngữ pháp. Bằng cách tham dự các bài học, trình độ của học sinh về Kanji và từ vựng được kỳ vọng sẽ cải thiện. Họ sẽ có thể đọc lên đến mức độ nhất định và cũng sẽ có thể hiểu giao tiếp phức tạp hơn trong thực tế. Hướng dẫn cho tác phẩm tiểu luận sẽ được tổ chức hàng tuần là tốt.

Nâng cao lớp

Giáo trình được phát triển bởi Aoyama Trường NGÔN NGỮ NHẬT BẢN Ⅳ (phần sau), chữ Hán PRACTICE Ⅳ · ⅤREADINGⅡ (tức & tạp chí, tiểu thuyết).

Kỹ năng ngôn ngữ của học sinh sẽ được cải thiện đến một mức độ cao hơn nhiều với các khóa đào tạo về đọc báo & tiểu thuyết, viết báo cáo, xem tin tức và phim truyền hình, truyền thông về một số chủ đề, và tranh luận. Học sinh muốn vào một trường cao hơn sẽ nhằm mục đích cho việc đạt được các kỹ năng ngôn ngữ của Nhật Bản cao hơn. Những học sinh không xem xét nhập học cao học phải nhằm mục đích để đạt đến một điểm mà họ có được mức độ cao của sự lưu loát tiếng Nhật.

Thông tin trường:

– Địa chỉ: 1-5-5 Tomigaya, Shibuya-ku, Tokyo 151-0063

– Hướng dẫn đi lại: Tokyo Shibuya Harajuku Đi bộ 15 phút

– Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 Loại visa:Visa du học

– Thời gian thành lập: 01-04-1981

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *