BÁN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ, NỘI ĐỊA GIÁ RẺ NHẤT

Letco Bắc Ninh bán vé máy bay quốc tế, nội địa giá rẻ nhất:ve may bay bn

Khi mua vé máy bay, có 2 điều mà khách hàng quan tâm nhất là giá vé và chất lượng dịch vụ

*Giá vé: Hiện nay, khách hàng có thể tìm và so sánh giá vé máy bay của các hãng, so sánh giá vé giữa các đại lý và các nơi cung cấp khác rất đơn giản.

Bạn đã đặt vé tại Letco Bắc Ninh, chắc chắn cũng như hàng triệu khách hàng khác của chúng tôi sẽ thấy giá vé là rẻ nhất. Không chỉ thế, còn có nhiều chương trình khuyến mãi liên tục khuyến khích và tri ân khách hàng, bạn còn được ưu đãi thêm nhiều dịch vụ độc đáo khi là khách hàng thường xuyên tại Letco Bắc Ninh.

*Dịch vụ: Khi mua vé, rất nhiều vấn đề phát sinh đi kèm về giấy tờ tùy thân, cần đặt thêm vé, đăng kí dịch vụ cộng thêm, hoàn vé, đổi ngày giờ bay …. Các vấn đề đó không phải đại lý nào cũng xử lý được, đặc biệt ngoài giờ hành chính, vì nhiều hãng và đại lý không làm việc.

Với thời gian làm việc xuyên suốt cả đêm và ngày lễ, bạn có thể liên hệ hỗ trợ và đặt vé bất cứ khi nào. Không chỉ đơn giản là Tổng đại lý cung cấp vé máy bay, Letco Bắc Ninh còn là một cty đi đầu về chất lượng dịch vụ độc đáo, ngay cả khi ở trên chuyến bay, bạn cũng nhận thấy có sự phục vụ chu đáo từ Letco Bắc Ninh!

Vậy bạn còn thắc mắc gì ngoài 2 vấn đề trên, hãy liên hệ để chúng tôi có thể giải đáp và hỗ trợ giúp bạn. 

  • Đặt vé quốc tế xin liên hệ:0943.227.188 – 0969.436.889

  • Đặt vé nội địa xin liên hệ: 0965.372.268ve-may-bay-gia-re copy12

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *